*This picture is for advertising only
COMPANY PROFILE
THE ULTIMATE ANSWER
THAT MAKES SENSE FOR LIFE
NEVER STOP CREATING
ULTIMATE HOMES


THE ULTIMATE
ANSWER THAT MAKES
SENSE FOR LIFE
เป็นเวลาเกือบ 3 ทศวรรษ นับตั้งแต่วันแรกที่ Suanluang Home and Property ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2531 บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความตั้งใจและจริงใจในการดำเนินธุรกิจแห่งนี้ มุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้กับคุณ ไม่ว่าความฝันของคุณคือการได้เห็นครอบครัวอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขในบ้านที่อบอุ่นและปลอดภัย หรือการครอบครองบ้านสักหลังที่สะท้อนตัวตนของคุณและความสำเร็จที่คุณ ภาคภูมิใจ Suanluang Home and Property เข้าใจทุก ๆ ความฝันของคุณอย่างลึกซึ้ง บ้านทุก ๆ หลังจึงล้วนผ่านกระบวนการคิดอย่างใส่ใจและพิถีพิถัน โดยมีคุณเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบ เสมือนคุณเป็นสมาชิกหนึ่งในครอบครัวที่เราตั้งใจคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดมามอบให้ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุคุณภาพสูงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือความประณีตในการก่อสร้างที่คุณสัมผัสได้ในทุก ๆ โครงการ

นอกเหนือจากความทุ่มเทในการออกแบบบ้านแล้ว Suanluang Home and Property ยังคำนึงถึงบริบทอื่น ๆ ที่รายล้อมชีวิตคุณอีกด้วย ทุก ๆ ตารางนิ้วในแต่ละโครงการจึงถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสมเหตุสมผล เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับการอยู่อาศัยระยะยาวในคอมมิวนิตี้คุณภาพ

Suanluang Home and Property มุ่งหวังให้ผลลัพธ์ที่เราภาคภูมิใจนี้ ได้กลายเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่แสวงหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่คุณเรียกว่าบ้านได้อย่างมีความสุข

OUR PHILOSOPHY

เพราะคุณคือหัวใจของการดีไซน์บ้านแต่ละหลังของ Suanluang Home and Property เราจึงพยายามทำความเข้าใจในไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล เพื่อนำมาพัฒนาแต่ละโปรเจกต์ของเราให้ใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบที่คุณแสวงหามากที่สุด เราเชื่อว่ารายละเอียดในการดำเนินชีวิตตามไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณควรสะท้อนออกมาในรูปแบบสถาปัตยกรรม เพื่อให้บ้านเป็นมากกว่าบ้าน แต่เป็นสิ่งที่ถ่ายทอดรสนิยมในการใช้ชีวิตของคุณได้อย่างลงตัว
QUALITY ABOVE THE NORM
ปรัชญาของเราคือการสร้างสรรค์โครงการบ้านที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความพอใจสูงสุดแก่คุณ เราจึง มุ่งมั่นคัดสรรเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดรวบรวมไว้ในแต่ละโครงการของเรา ไล่เรียงตั้งแต่คุณภาพของวัสดุที่ไว้วางใจได้ทั้งในแง่ของดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานในระยะยาว กระบวนการก่อสร้างที่ถูกต้องตาม หลักสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม รวมถึงคุณภาพของบุคลากรที่อุทิศตนเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพื่อให้ปฏิสัมพันธ์ระหว่างคุณกับ Suanluang Home and Property ไม่เป็นเพียงแค่เรื่องธุรกิจการซื้อขายบ้าน หากแต่เป็นมิตรภาพที่ยั่งยืน
THE MOST SENSIBLE CHOICE
เราทราบดีว่าการเลือกบ้านสักหลังเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เพราะมีหลากหลายปัจจัยที่คุณต้องพิจารณาประกอบกัน ด้วยเหตุนี้เราจึงพยายามเป็นอย่างมากที่จะพัฒนาโครงการบ้านของ Suanluang Home and Property ให้เป็นโครงการที่สมเหตุสมผลต่อการพิจารณาเลือกบ้านในทุก ๆ แง่มุมของคุณมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้ง ความสวยงามในแง่สถาปัตยกรรม ฟังก์ชันการใช้งานที่สอดคล้องกับวิถีชีวิต คุณภาพการก่อสร้าง คอมมิวนิตี้ ความปลอดภัย ราคา รวมไปถึงบริการหลังการขาย เพราะเรามุ่งหวังให้ทุกโครงการที่ Suanluang Home and Property พิถีพิถันสร้างขึ้นเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของการเลือกบ้าน
NEVER STOP
CREATING
ULTIMATE HOMES
1. บ้านริมสวนตะวันใส ถ.ประชาอุทิศ ดอนเมือง
โครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น ปิดการขายแล้ว

2. บ้านริมสวนดอนเมือง ถ.ประชาอุทิศ ดอนเมือง
โครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น ปิดการขายแล้ว

3. บ้านริมสวน เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9
โครงการบ้านพักพร้อมสำนักงาน ปิดการขายแล้ว

4. บ้านริมสวน 2 ธนบุรีรมย์ ประชาอุทิศ 91 ซ.ประชาอุทิศ 91
โครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น ปิดการขายแล้ว

5. บ้านริมสวน อุดมสุข ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9
โครงการบ้านเดี่ยว ปิดการขายแล้ว

REGISTER NOW
ลงทะเบียนวันนี้ รับส่วนลดถึง 100,000 บาท* สำหรับโครงการที่คุณสนใจ
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
autostart