BAAN RIMSUAN RAMINTRA
02 540 6680
AMERICAN
LUXURY COUNTRY
ความสบาย เรียบง่าย ทว่าแฝงไปด้วยความอบอุ่นในทุกรายละเอียด สิ่งเหล่านี้คือนิยามของบ้านสไตล์ Country ในแบบฉบับของอเมริกันชนผู้ที่พิถีพิถันให้บ้านเป็นสถานที่ที่พิเศษและสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับครอบครัว นิยามเหล่านี้ได้ถูกนำมาตีความใหม่ให้มีกลิ่นอายของความโมเดิร์นและความหรูหราที่ทำให้บ้านริมสวน รามอินทรา เป็นบ้านที่สะท้อนรสนิยมและสถานะของผู้ครอบครองได้เป็นอย่างดี
* Computer-generated image
QUALITY BEYOND
EXPECTATIONS
ตั้งแต่ก้าวแรกคุณก็สามารถสัมผัสได้ถึงเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมสไตล์ American Luxury Country ที่สะท้อนผ่านคุณภาพการก่อสร้าง รวมไปถึงวัสดุพรีเมียมที่ล้วนแล้วแต่คัดสรรมาเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณเท่านั้น
COMFORT IS THE KEY
เพราะความสบายคือหัวใจของการดีไซน์ ทุกพื้นที่ภายในบ้านจึงเน้นให้มีการถ่ายเทอากาศด้วยเพดานสูงโปร่งถึง 3 เมตร และประตูหน้าต่างแบบ Oversized พร้อมลดปริมาณความร้อนจากภายนอกด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับธรรมชาติอย่าง EKOBLOK รวมไปถึง กระจกสีเขียว เพื่อประหยัดการใช้พลังงานภายในบ้าน ตามปรัชญาของ Green Architecture
CLOSER TO NATURE
เพิ่มพื้นที่การอยู่อาศัยให้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ด้วยระเบียงที่กว้างเป็นพิเศษและเปิดสู่สวนภายนอกได้ เพื่อให้คุณใช้ชีวิตวิถี American Luxury Country ได้ทุก ๆ วัน
AMERICAN DESIGN
& QUALITY
บ้านชานชมวิว
218 ตร.ม. สำหรับความสุข
3 BEDROOMS   3 BATHROOMS 
2 PARKING LOTS   
บ้านระเบียงลม
267 ตร.ม. สำหรับความสุข
3 BEDROOMS   4 BATHROOMS 
1 MAID ROOM 2 PARKING LOTS 
บ้านชมสวน
335 ตร.ม. สำหรับความสุข
3 BEDROOMS   4 BATHROOMS 
1 MAID ROOM   3 PARKING LOTS 
THE LUXURIOUS
RETREAT
ชีวิตเหนือระดับไม่ได้สิ้นสุดแค่ภายในบ้าน ด้วย Luxury Common Area ที่ให้คุณพักผ่อนในบรรยากาศสบาย ๆ ทว่าแฝงไว้ด้วยความหรูหรา
*This picture is for advertising only
IDEAL CLUB HOUSE
สมบูรณ์แบบด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายจากแบรนด์ชั้นนำ รวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เป็นพิเศษ
BOUTIQUE PAVILION
เอกเขนกกับหนังสือเล่มโปรด ณ Boutique Pavilion ใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ หรือสังสรรค์กับ Community คุณภาพ ณ Outdoor Playground ที่ช่วยเสริมสร้างทักษะด้านต่าง ๆ ของเด็ก ๆ
HIGHEST SECURITY STANDARD
ทุกตารางนิ้วดูแลอย่างเข้มงวดด้วย Security Team และกล้อง CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมควบคุมทางเข้าออกโครงการด้วย Double Main Gates และ Key Card Scan
CONVENIENCE
AND SERENITY
IN PRIME LOCATION
ลดระยะห่างระหว่างคุณกับความสุข ด้วยทำเลที่ใกล้ทุกจุดหมายปลายทางแห่ง Lifestyle อาทิ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงเรียน โรงพยาบาล ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย ทว่าเป็นส่วนตัวได้ทุกวัน บนทำเลที่ดีที่สุดติดถนนใหญ่รามอินทราที่เชื่อมต่อกับถนนหลักอีกหลายสายได้อย่างคล่องตัว อาทิ ถ.เสรีไทย ถ.รามคำแหง และถนนเกษตร – นวมินทร์
LIFESTYLE MALLS
The Promenade, Central Festival Eastville, Amorini Mall, Fashion Island, Makro, Tesco Lotus, Big C Extra, Crystal Park
SCHOOLS
รร.สารสาสน์วิเทศมีนบุรี ,รร.นานาชาติร่วมฤดีวิเทศศึกษา , รร.เอกบูรพา วิเทศศึกษา , รร.เลิศหล้า
HOSPITALS
รพ.นพรัตน์ราชธานี ,รพ.สินแพทย์ ,รพ.พญาไท นวมินทร์
TRANSPORTATIONS
สถานีรถไฟฟ้าเศรษฐบุตรบำเพ็ญ* , ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ , สนามบินสุวรรณภูมิ , เส้นทางวงแหวนรอบนอก ฝั่งตะวันออก , มอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ – ชลบุรี
*โครงการในอนาคต
*Computer-generated Image
LAST
CHANCE
OFFER!
บ้านริมสวน รามอินทรา
บ้านเดี่ยวสไตล์
American Luxury Country
โอกาสสุดท้ายในการเป็นเจ้าของ
เพียง 3 ยูนิต
สมบูรณ์แบบพร้อมให้คุณใช้ชีวิตแล้ววันนี้ ณ ทำเลติดถนนใหญ่รามอินทรา สะดวกสบายและเป็นส่วนตัว พร้อมคลับเฮ้าส์ สไตล์โมเดิร์นในคอมมิวนิตี้คุณภาพ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล “บ้านจัดสรรอนุรักษ์พลังงาน” จากกระทรวงพลังงาน

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท ฯ กำหนด
TITLE

FIRST NAME*

LAST NAME*

EMAIL*

MOBILE*

BUDGET
REGISTER NOW
ลงทะเบียนวันนี้ รับส่วนลดถึง 100,000 บาท* สำหรับโครงการที่คุณสนใจ
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
autostart